Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2021

Kính gửi Quý khách hàng của công ty TNHH TM –DV – XD Phúc Thịnh

Năm mới đang đến thật gần, Công Ty TNHH TM- DV –XD Phúc Thịnh xin gửi tới các Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

Thưa các Quý khách hàng !

Trước tiên xin thay mặt toàn thể công nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của  các quí khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin quí khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi . Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Xây Dựng Phúc Thịnh

Một lần nữa Công Ty TNHH TM- DV Xây Dựng Phúc Thịnh xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hang đón xuân Tân Sửu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty chúng  tôi xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 09.02.2021 (29 tết) đến hết ngày 15.02.2021 (Mùng 4 tết âm lịch). Sáng ngày 16.02.2021 (Mùng 5 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng !

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT