Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận 12 – [0822 246 444 ] Giá Rẻ

Thợ sửa máy bơm nước tại quận 12, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12 TPHCM 24/24h – sửa máy bơm nước giá rẻ. Cung cấp thợ sửa máy bơm chất lượng, phục vụ khách hàng tphcm với giá cả phải chăng. Cam kết giá rẻ nhất bảo hành thời gian lâu nhất hiện nay.

dich vu sua may bom nuoc quan 12

Thợ sửa máy bơm nước giá rẻ tại nhà quận 12

Công ty Phúc Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chửa máy bơm nước tại tphcm., Chuyên sửa máy bơm nước gia đình công nghiệp tại nhà, luôn luôn mong muốn khách hàng. Có thể sử dụng được nước 24/24h được tốt nhất. làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi uy tín của thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12

Túc trực luân phiên tiếp nhận khách hàng 24h một cách nhanh nhất để khách hàng có thể yên tâm sinh hoạt. Sau nhưng giờ làm việc mệt mõi ở bên ngoài.  Hãy gọi cho chúng tôi để có thể xử lý những trương hợp hỏng máy bơm nhanh chóng.

chuyen sua may bom nuoc quan 12

Là một trong những đơn vị sửa máy bơm hàng đầu về máy bơm nước tại quận 12 nói riêng và TPHCM nói chung. Được phục vụ xử lý khắc phục cho quý khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Đảm bảo cho quý khách hàng được sử dụng máy bơm được tốt nhất. Hãy goi điện cho công ty nhân thủy để được tư vấn sửa chữa với giá ưu đãi nhất.

Các lỗi hư hỏng của máy bơm mà công ty nhận sửa

+ Thợ sửa chữa máy bơm nước tại 12 cho máy bơm nước bị cháy động cơ máy, máy bơm nước chạy vỏ bị nóng.

+ Dịch vụ sửa máy bơm nước ở quận 12 TPHCM máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát). Sửa máy bơm có điện vào nhưng máy không chạy.

+ Công ty chuyên nhận sửa máy bơm không có điện, máy bơm nước chạy hoài không ngắt. Do bị hỏng phao ngắt tự động (trong bồn nước), sửa chữa phao cơ máy bơm nước gia đình.

+ Sửa máy bơm nước tại nhà quận 12 khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, công ty sua may bom tai nha quận 12 tphcm với mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường.

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận lắp đặt sửa máy bơm nước bị hỏng phốt. Thay phốt bạc đạn máy bơm bị hỏng (nếu không kiểm tra sửa chữa thay thế kịp thời dẫn đến máy bơm nước hỏng ngiêm trọng hơn).

+ Ngoài dịch vụ sửa chữa các loại máy bơm nước gia đình, công nghiệp. Máy bơm dân dụng chúng tôi còn nhận lắp đặt hệ thông bơm tự động, phao điện (phao cơ) cho máy.

Dịch vụ sửa máy bơm nước giá rẻ tại nhà quận 12

Đội thợ sửa máy bơm nhanh nhất kiểm tra tiếp nhận khách hàng chỉ với sau 15 phút có thợ sửa chữa nhanh chóng tại nhà 24h.

Nhận sửa chữa thay thế máy bơm nước hút giếng nước máy khoan 1 đầu 2 đầu

+ Kiểm tra và quấn lại các loại máy bơm nước bị cháy do sử dụng lâu ngày hay ngập nước. Dịch vụ quấn lại dây đồng máy bơm nước thải công nghiệp bị chập cháy, thi công quấn lại máy bơm nước hỏa tiễn. Sửa chữa máy bơm hỏa tiễn dùng trong giếng khoan công nghiệp.

+ Chúng tôi cung cấp mua bán tất cả các loại máy bơm nước lớn hay nhỏ. Các loại máy bơm của tất cả các hãng, cung cấp máy bơm giếng khoan gia đình. Giếng khoan nghiệp, máy bơm nước tầng áp lên nhà cao tầng.

Quy trình tiếp nhận và sửa máy bơm nước tại quận 12

  •  Khách hàng trực tiếp gọi đến công ty chúng tôi sẻ được nhân viên. Kĩ thuật tư vấn khắc phục tạm thời nếu là trường hợp nhẹ. Lưu lại thông tin khách hàng chỉ sau 15 phút là có thợ xuống nơi gặp sự cố máy bơm nước.
  •  Thợ xuống kiểm tra xác định nguyên nhân gây ra vấn đề dẫn đến hư hỏng, tư vấn báo giá
  •  Thống nhất phương án tốt nhất, tiết kiệm được chi phí sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.
  •  Tiến hành sửa chữa nếu nhẹ thì sửa luôn tại chổ, nặng thì mang về cửa hàng để có thể sửa chữa một cách tốt nhất.
  •  Sau khi sửa chữa xong, cho máy hoạt động xuyên suốt để kiểm tra máy bơm. Có cồn gặp phải những vấn đề khác liên quan không. 
  • Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp
 • Quá trình kiểm tra định kì vào bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa

sửa máy bơm giá rẻ tphcm

Dịch vụ làm vách ngăn phòng thạch cao

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của công ty Phúc Thịnh

 1.  Điện cơ Phúc Thịnh là đơn vị có hơn 10 năm sửa chữa máy bơm nước tại khu vực TPHCM. Bình dương, đồng nai, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa lắp đặt thực tế nên chất lượng được đảm bảo 100%.
 2.  Với đội ngũ kĩ thuật thợ có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa máy bơm nước tại quận 12. Thay thế phụ kiện chính hang đảm bảo đúng chất lượng nhà sản xuất. Có thể xẻm trực tiếp thợ sửa tại cửa hàng số 4 đường văn chung, phường 13 quận tân bình.
 3.  Kiểm tra tư vấn miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới. Thời gian bảo hàng lên đến 5 năm
 4.  Chúng tôi phục vụ sửa chữa 24/24 khách hàng cần gọi cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút có thợ sửa chữa tại nhà kiểm tra sửa chữa, để cho máy bơm nước được hoạt động tốt nhất.
 5.  Là đơn vị có phí sửa chữa giá rẻ phải chăng, luôn luôn quán triệt. Với thợ không được chặt chém khách hàng, phải cam kết về giá, về chất lượng.
 6.  Sửa chữa cho nhiều khách hàng trên năm, và được sự yêu mến củng như những phản hồi tốt dành cho công ty. Là động lực để dịch vụ sửa chữa máy bơm chúng tôi được hoàn thiện hơn.

Thợ sửa máy bơm nước Quận 6

Ngòai dịch vụ sửa máy bơm nước chúng tôi còn chuyên sửa chữa như:

 • Dịch vụ thi công lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà tphcm
 • Chuyên thi công đóng trần vách ngăn thạch cao giá rẻ
 • Thợ chống thấm dột nhà, tường nhà sân thượng, nhà vệ sinh, tầng hầm
 • Cải tạo sơn sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm, bình dương, đồng nai
 • Thợ sửa chữa bồn cầu nhà vệ sinh, thông tắc cầu cống nghẹt giá rẻ
 • Chống dột mái tôn vào mùa mưa.
 • Thợ sửa nhà tại Quận 7

Thông tin liên hệ

Với đội ngủ thợ trên 30 người được phân công. Túc trực 24/24 tại quận huyện trên địa bàn quận 12 TPHCM để kịp thời sửa lý nhanh chóng. Sự cố về máy bơm nước.

=>>Xem thêm: dịch vụ sửa máy bơm nước quận 11 – hướng dẫn cách sửa máy bơm tăng áp tại nhà

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Thông tin liên hệ thợ sửa máy bơm nước tại quận 12

Hotline: 0822 246 444

Email: xaydungphucthinh@gmail.com

Công ty 0822 246 444 kính chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công