Thợ Sửa Điện Tại Quận 4 – Sửa Chữa Ống Nước Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Bạn đang tìm đội thợ sửa điện chuyên nghiệp, bạn không chỉ liên hệ với một thợ điện địa phương ở quận 4. Bạn đang kết nối với chuyên gia điện có trình độ nhất trong khu vực. Hãy tin lời chúng tôi, hãy để Bảo đảm sự hài lòng 100% của chúng tôi nói lên sự cống hiến mà. Chúng tôi phải cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả, một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thợ sửa điện nước tại Quận 4

thợ sửa điện tại quận 4

Xem ngay: Thợ sửa chữa ống nước tại TPHCM

Từ sửa chữa điện và kiểm tra an toàn đến chiếu sáng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khách hàng dân cư và nhà phố căn hộ mà bạn cần. Chúng tôi giữ dịch vụ của chúng tôi đầy đủ và giá của chúng tôi. Rẻ nhất quận 4; đó là một phần trong cách chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn.

 •  Sự hài lòng được đảm bảo về dịch vụ, sửa chữa & thiết bị
 •  Kỹ thuật viên gọn gàng, sạch sẽ, lịch sự và chuyên nghiệp
 •  Thợ sửa chữa điện nước quận 4 giá rẻ, tiết kiệm thời gian
 •  Giá cả phải chăng & hợp lý
 •  Giải pháp sửa chữa điện dài hạn

Sự cố về điện? Chúng tôi có phương pháp sử lý an toàn hiệu quả.

Không có chủ sở hữu nhà hoặc doanh nghiệp muốn phải đối mặt với nhu cầu sửa chữa điện. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị xuống cấp dẫn đến hư hỏng. Bạn có thể an tâm khi biết bạn có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhân thủy có uy tín để giúp bạn sửa chữa trọn gói.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Công việc chúng tôi làm có nghĩa là hoạt động như một giải pháp khả thi. Lâu dài cho vấn đề của nhà bạn.

Sửa chữa điện nước

Chúng tôi làm có trách nhiệm, đó là cách chúng tôi có thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như sự an toàn của bạn. Công việc chúng tôi làm là tạo giá trị – tay nghề chất lượng với giá cả phải chăng.

Hãy nhớ rằng, sửa chữa điện là sửa chữa từ việc nhỏ nhất. Công việc kém hơn có thể chi phí trả ít hơn. Nhưng chi phí dài hạn để sửa nó, đúng cách, sẽ rất tốn kém.

Công việc của chúng tôi là hợp tác với các chủ nhà và doanh nghiệp cần tất cả mọi thứ, từ nhu cầu sửa chữa, đến nhu cầu cập nhật. Kết quả cuối cùng là một hệ thống thoải mái và đầy đủ chức năng. Và một hệ thống đảm bảo sự an toàn và toàn diện của bạn.

Ngoài sửa điện nước tại quận 4 chúng tôi còn sửa như:

thợ sửa điện tại quận 4

Thi công thạch cao tại Gò Vấp

Sửa chữa máy bơm nước như:

máy bơm nước kêu to, máy bơm nước chạy mà không lên nước, rò rỉ máy bơm, máy bơm cháy. Thay phao điện máy bơm, lắp đặt máy bơm nước.

Sửa chữa bồn cầu như:

bồn cầu không lên nước, bồn cầu nghẹt giấy, hỏng nắp bồn cầu, hỏng van khóa bồn cầu. Thay dây cấp nước bồn cầu, hỏng bộ cấp xã bồn cầu, két nước bị nứt, rò rỉ nước trong bồn cầu, lắp đặt bồn cầu.

Sửa ống nước như:

vỡ ống nước âm nền, lắp đặt ống nước cho máy giặt, sửa van khóa, sửa máy nước nóng. Thay phao cơ, ống nước sân thượng, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh

Chống thấm dột như:

chống thấm sân thượng, chông thấm trần nhà, chống thấm sàn vệ sinh, chông thấm tường. Chống thấm tầng hầm, chống thấm sino, chống thấm dột mái tôn, chống thấm dột mái ngói. Nhận thay mái tôn, mái ngói mới

Thi công trần vách ngăn thạch cao như:

đóng vách ngăn thạch cao ngăn phòng ngủ, phòng ăn, nhà tắm, trần phòng khách, văn phòng…

Sửa chữa nhà như:

sửa nhà trọn gói, cải tạo nhà củ, sơn sửa chữa nhà giá rẻ, dịch vụ sơn nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thông cầu cống nghẹt như: thông nghet bồn rửa mặt, chậu rửa chén, công thoát nước, bồn cầu, phểu thoát sàn.

Thợ sửa bồn cầu tại Quận 5

Tại sao chọn công ty Phúc Thịnh là Thợ điện của bạn!

Có 18 năm làm việc, sửa chữa điện dân dụng sửa chữa điện nước tại nhà. Thi công sửa chữa tại quận 4 TPHCM. Với hàng ngàn khách hàng tin dùng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Thợ điện tại Phúc Thịnh có tay nghề cao, được đào tạo tại trường đại học. Cao đẳng cho ra những người thợ của dân thợ, phục vụ nhưng khi khách hàng xẩy ra sự cố hi hữu.

Đội ngủ nhân viên túc trực 24h, tư vấn tiếp nhận sự cố và có biện pháp nghiệm vụ nhanh nhất có thể.

sửa chữa điện nước tại nhà

Chất lượng phải luôn luôn quan trọng, khi nói đến bất kỳ dịch vụ nào bạn nhận được, đối với tài sản dân cư hoặc vật dụng của bạn. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến một thứ có khả năng nguy hiểm như công việc sửa chữa điện. Không có gì ngoài những điều tốt nhất từ ​​đội ngũ của chúng tôi.

sửa điện chập cháy

Quy trình sửa chữa điện nước rỏ ràng

 • Bước 1: tiếp nhận cuộc gọi khách hàng, tư vấn phương pháp sử lý tạm thời
 • Bước 2: có kĩ thuật điện xuông trực tiếp kiểm tra, xác định nguyên nhân, lên phương án cụ thể rỏ ràng.
 • Bước 3: tư vấn sửa chữa phương pháp tối ưu, giá thành hợp lý
 • Bước 4: tiến hành thi công, trong quá trình thi công phải cam kết an toàn tuyệt đối không để phát sinh thêm những vấn đề đáng tiếc.
 • Bước 5: kiểm tra định kì hàng tháng, chế độ bảo hành dài hạn
 • Bước 6: xuất phiếu thu, chứng từ cần thiết nếu cho khách hàng.

Công ty Phúc Thịnh là người thợ giỏi, đáng để bạn trao niềm tin. Củng là một sự lựa chọn uy tín tại nhà quận 4 tphcm.

Hotline: 0822 246 444

PHỤC VỤ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC, SỬA CHỮA NHÀ, TƯ VẤN THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI KHU VỰC TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Xem thêm: Thợ sửa chữa ống nước tại Quận 5