Thợ Sửa Bồn Cầu Tại Quận 4 TPHCM. Thông Nghẹt Cầu 0822 246 444

Bạn đang cần sửa bồn cầu tại quận 4.  Lắp đặt bồn cầu giá rẻ, uy tín thì công ty Phúc Thịnh là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm sửa chữa bồn cầu, thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, xứng đáng để quý khách hàng lựa chọn.

Xử Lý Nhanh Chóng? Công ty Phúc Thịnh là một đơn vị sửa chữa bồn cầu chất lượng tại Quận 4 đáng để quý khách tin tưởng. Chuyên xử lý các sự cố hư hỏng như: Bồn cầu không có nước, bồn cầu bị rò rỉ, chảy nước liên tục phía trong hoặc ngoài bồn cầu, gãy cần gạt, hỏng nút nhấn, thay nắp bồn cầu,…Thợ sửa bồn cầu tác phong nhanh nhẹn, có mặt tại nhà sau 15 phút. Vật tư Linh kiện thay thế, lắp đặt chính hãng. Dịch vụ lắp đặt, thợ sửa bồn cầu ở Quận 4 uy tín, giá cả cạnh tranh rẻ nhất.

sửa chữa bồn cầu tại quận 4

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại quận 4  tphcm

Sửa bồn cầu – lavabo tại nhà quận 4 tphcm – công ty chúng tôi chuyên lắp đặt sửa chữa bồn cầu thiết bị nước, lắp đặt vòi rửa chén, vòi hoa sen tắm, sửa thiết bị bồn cầu tại quận 4 tphcm

Thợ sửa bồn cầu giá rẻ tại nhà quận 4 

Nhà bạn có bồn cầu mất nước gặt nước không lên, mất nước trong kết nước, gạt nước không sử dụng được. Hãy gọi cho chúng tôi 0822 246 444  để thợ đến sửa bồn cầu tại nhà tphcm, chỉ sau 15 phút kể tư khi tiếp nhận khách hàng, sửa bồn cầu nhanh nhất để không làm phiền khách hàng trong sinh hoạt. Thợ sửa bồn cầu giá rẻ – sửa lavabo chuyên nghiệp Quận 4, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, và đã sửa rất nhiều loại bồn cầu khác nhau nên chúng tôi biết bồn cầu nào dùng thiết bị chuyên dụng của nó, để kéo dài tuổi thọ sử dụng.

moc nghẹt cầu

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA BỒN CẦU, LAVABO TẠI QUẬN 4

Các loại bồn cầu sau thời gian xử dụng tình trạng hư hỏng là do quá trình xử dụng bồn cầu và chọn lựa hãng bồn cầu kém chất lượng. Người thi công bồn cầu không thực hiện và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình lắp đặt dẫn đến những lỗi hư hỏng như nghẹt nước không xã được, hoặc rò rỉ nước ra sàn nhà vệ sinh.

Hiểu được nhu cầu đó nên CÔNG TY SỬA BỒN CẦU PHÚC THỊNH cung cấp GIẢI PHÁP và dịch vụ sửa bồn cầu, khắc phục bồn cầu hỏng do sử dụng lâu ngày, nhấn nút gạt không xả được nước, thông tắc bồn cầu. Xử lý bồn cầu bốc mùi hôi, két nước lung lay không bơn nước vào két chứa, tràn nước bồn cầu, van khóa không ngắt nước, với chất lượng ĐƯỢC BẢO HÀNH TUYỆT ĐỐI.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần gọi số Hotline: 0822 246 444 là có THỢ đến TƯ VẤN và KỸ THUẬT ĐẾN KIỂM TRA VÀ TIẾN HÀNH SỬA CHỮA NHANH CHÓNG.

sửa chữa bồn cầu tại quận 4

sửa chữa bồn cầu tại quận 4  tphcm

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu, lắp đặt Phúc Thịnh cung cấp.

 • Thiết bị nối với bồn cầu bị hỏng, rỉ nước, Bồn cầu bị bể, thấm nước, Bồn cầu bị vật dụng rớt vào, Sửa bồn cầu bị nghẹt, tắc, Bồn cầu bị rỉ nước, Bồn cầu không gạt nước được, Bồn cầu không chứa nước, Bồn cầu lên nước yếu
 • Nhận lắp đặt bồn cầu, sửa chữa thiết bị, hệ thống thoát cho bồn cầu
 • Nhận sửa dây cấp nước, gạt bồn cầu nắp bồn cầu, tê khóa bồn cầu bồn cầu rỉ nước…
 • Chuyên thay bộ cấp xã bồn cầu bị hỏng, thay bồn cầu mới
 • Nhận thông tắc bồn cầu nghẹt, lavabo, bồn rửa chén, cống nghẹt…
 • Lắp đặt đường ống nước nhanh, lắp vòi xịt bồn cầu, dịch vụ sửa đường ống nước tại quận 4
 • Sửa lavabo, bồn cầu chuyên nghiệp
 • Sửa chữa thay thế thiết bị, sửa vòi nước tphcm
 • Thấm sàn do vỡ đường ống nước, sửa đường ống nước
 • Sửa chữa thay thế thiết bị nước, sửa chữa vòi nước
 • Vỡ ống nước, thấm sàn, sửa chữa đường ống nước,

Nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng bồn cầu:

 Nguồn nước cấp vào két chứa nước bồn cầu bẩn có bám nhiều phèn cặn bám vào bộ cấp xã bồn cầu.

 Áp lực Nước cấp vào quá mạnh làm hỏng cột cấp nước dẫn đến chảy nước bồn cầu.

 Mua phải bồn cầu kém chất lượng, sử dụng một thời gian gặp nhiều hư hỏng.

 Cột xả nước lâu ngày bám cặn.

 Do tác động của con người, va chạm gây vỡ, đánh rơi dị vật xuống bồn cầu…

 Nút cao su lâu ngày bị cứng, gây rò rỉ nước.

 Dây cấp nước bị mục, đứt.

Các hạng mục sửa Bồn Cầu của công ty Phúc Thịnh

thợ sửa bồn cầu tại tphcm

+ Sửa chữa bồn cầu dân dụng bao gồm:

 Bồn cầu bị tắc nghẹt, bồn cầu tắc do dị vật.

 Hỏng Nắp Bồn Cầu

 Két chứa nước bị rò rỉ nước

 Rỉ nước chân bồn cầu

 Nước không cấp vào két nước

 Nhấn gạt xã cầu không được

 Van nước bồn cầu không đóng

 Bộ van xã chảy nước

 Bồn cầu xã nước kém

 Phao bồn cầu bị gãy

 Nút nhấn xã nước không được

 Bồn cầu xã nước không sạch

 Bồn cầu xã nước yếu, xử lý bồn cầu thoát nước chậm

 Bồn cầu kêu ục ục, không có ống thông hơi

 Bồn cầu bị lung lay

Công ty Phúc Thịnh còn nhận lắp đặt tất cả loại bồn cầu mới, thay thế tất cả bồn cầu cũ đã sử dụng lâu ngày, lắp đặt thiệt bị TOILET như LAVABO, Bồn rửa mặt, cây sen tắm, Bồn tiểu,…chậu rửa chén.

– Tiến hành sửa chữa Bồn Cầu nhà ở, đòi hỏi phải xử lý dứt điểm nhanh chóng và chúng tôi có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc sửa chữa bồn cầu tại TPHCM, sửa bồn cầu Bình Dương, Long An, sửa bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Sửa chữa bồn cầu Phúc Thịnh

Sửa Chữa Bồn Cầu Giá Rẻ | Sửa Chữa Bồn Cầu 1 Lần Hết Mãi Mãi‎. Sửa chữa 99% Không Hỏng Lại, Giá Rẻ, Bảo Hành 12 tháng, Cam Kết Không Bị Hỏng Lại, Khu Vực TP.HCM. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty dịch vụ sửa bồn cầu Phúc Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu NHANH CHÓNG 24H. Sửa nhanh đảm bảo chất. Thợ Lành Nghề. Uy Tín và Kịp Thời.

Nhân thủy có đội ngũ thợ sửa nước TPHCM, với đội thợ cùng kỹ thuật lành nghề, chuyên nghành trực tiếp sửa chữa, nhận làm mới và sửa chữa nhanh, gọn gàng, chuyên nghiệp, bảo hành công việc đã làm (dài hạn). máy bơm, vòi nước, hệ thống điện.

Lí do nên chọ công ty chúng tôi để sửa chữa bồn cầu

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với đối tác. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ. CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO SỬA CHỮA ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ NHANH CHÓNG KHẮC PHỤC XỬ LÝ CÁC SỰ CỐ HƯ HỎNG.

 Bạn được tư vấn về thông tin NGUYÊN NHÂN bồn cầu hỏng rõ ràng.

 Kĩ thuật luôn SẴN SÀNG đến tận nhà tư vấn kiểm tra HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 Đưa ra PHƯƠNG ÁN THI CÔNG VÀ BÁO GIÁ TỐI ƯU VÀ TIẾT KIỆM NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

 Thi công Sửa Nhanh – VẬT TƯ ĐẢM BẢO.

 Công ty CAM KẾT BẢO HÀNH sửa chữa bồn cầu lâu dài.

“Chúng tôi là chuyên gia chăm sóc thiết bị vệ sinh bồn cầu cho ngôi nhà của bạn”

Đến Với Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Giá Rẻ Phúc Thịnh Để Cảm Nhận

Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bạn bật tiện trong việc vệ sinh cá nhân.

 ĐỘI NGŨ THỢ CHUYÊN NGHIỆP Đội ngũ thợ sửa chữa bồn cầu và thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm làm nên thương hiệu công ty Nhân Thủy UY TÍN hàng đầu Quận 4 trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh bồn cầu toilet.

 NHANH CHÓNG Với hệ thống các đội thợ phủ khắp Quận 4. Chúng tôi luôn SẴN SÀNG lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Công ty Phúc Thịnh CAM KẾT bạn sẽ hài lòng với chất lượng bảo hành UY TÍN sau khi sửa bồn cầu của chúng tôi.

 TƯ VẤN 24/7 Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 về cách sửa chữa, khắc phục bồn cầu tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật lễ tết.

 GIÁ CẢ CẠNH TRANH Hiểu được những lo lắng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế chi phí tối thiểu nhất trước khi tiến hành thay thế sửa chữa và phương án thi công tối ưu nhất.

Nhà bạn đang gặp sự cố về bồn cầu TOILET bị hỏng, thông tắc Bồn Cầu Bị Tắc Nghẽn, rò rỉ nước xã nước không trôi. nhưng không biết hước để giải quyết và xử lý, hãy để nỗi lo ấy cho chúng tôi giúp bạn!.

thợ sửa chữa bồn cầu tại quận 4

thông tắc bồn cầu tại quận 4

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại quận 4

Sử lí sự cố về điện: cháy cầu giao, cháy đường dây điện, chập cầu chì lắp đường dây nổi, ổ điện âm chìm, lắp tủ điện.

Sử lí sự cố ống nước: vỡ nước âm tường, dò tìm đường nước vỡ âm, lắp đặt hệ thống ống nước tphcm, lắp ống nước máy giặt, bồn rửa chén máy nước nóng, ống nước hộp gen…

thông cầu chuyên dụng

Công ty Phúc Thịnh chuyên sửa chữa bồn cầu tại nhà tphcm, tại các quận huyện khu vực tphcm

Thông tắc bồn cầu TPHCM

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI PHÚC THỊNH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp hoặc qua tin nhức cho chúng tôi:

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc chính xác với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Trực tiếp khảo sát công trình, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: lên phương án chi tiết và báo giá.

Chính xác phương án, lập phương án và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: bàn luận và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận phương án giá thành hợp lý). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: tiến hành thi công,  thợ sẻ triển khai những bước mà đã được lên phương án

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu uy tín

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Đến với DỊCH DỤ THỢ SỬA BỒN CẦU TẠI Quận 4 là bạn đã tìm được ĐƠN VỊ tin cậy, bởi chất lượng Phúc Thịnh mang lại trên cả mong đợi, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí sửa bồn cầu, đa số khách hàng trên địa bàn Quận 4 đều chọn chúng tôi, và đánh giá rất cao về chất lượng làm việc của thợ, CAM KẾT dịch vụ sơn nhà Phúc Thịnh là tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận về dịch vụ SỬA BỒN CẦU GIÁ RẺ.

Thợ sửa bồn cầu tại Quận 5

Thông Tin Liên Hệ Thợ Sửa Bồn Cầu tại Quận 4

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHÚC THỊNH

Email: dinhviho20@gmail.com

Tư Vấn 24/24h: 0822 246 444

Hỗ trợ chat zalo: 0822 246 444

Website: https://xaydungphucthinh.com/

Email: xaydungphucthinh@gmail.com

Kính Chúc Quý Khách Có Một Ngày Ý Nghĩa Cùng Người Thân.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Thợ sửa bồn cầu tại Quận 5