Thợ Sửa Bồn Cầu ToiLet Tại Quận 10 – Xử Lý Bồn Cầu Chảy Nước

Gia đình bạn đang gặp phải sự cố về bồn cầu nhưng không biết hước để giải quyết và xử lý, hãy để nỗi lo ấy cho chúng tôi giúp bạn!.

thợ sửa bồn cầu tại quận 10 chuyên nghiệp

Bạn đang tìm thợ sửa bồn cầu tại quận 10 chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng? Công ty Phúc Thịnh là một đơn vị đáng để quý khách tin tưởng. Chuyên xử lý các sự cố hư hỏng như: bồn cầu không có nước, bồn cầu bị rò rỉ, chảy nước liên tục phía trong hoặc ngoài bồn cầu, gãy cần gạt, hỏng nút nhấn, thay nắp bồn cầu,…Thợ sửa bồn cầu tác phong nhanh nhẹn, có mặt tận nhà bạn sau 15 phút. Vật tư Linh kiện thay thế, lắp đặt chính hãng. Dịch vụ lắp đặt, sửa bồn cầu ở quận 10 uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh rẻ nhất.

lắp đặt bồn cầu

lắp đặt bồn cầu

GIỚI THIỆU VỀ  DỊCH VỤ SỬA BỒN CẦU, LAVABO TẠI QUẬN 10

Tất cả các loại bồn cầu sau thời gian xử dụng có tình trạng hư hỏng là do quá trình sử dụng bồn cầu và chọn lựa hãng bồn cầu kém chất lượng dẫn đến bồn cầu hư hỏng nhanh chóng. Người thợ lắp ráp bồn cầu không thực hiện đúng quy trình và không đảm bảo lắp ráp chính xác tuyệt đối, những nguyên tắc an toàn trong quá trình lắp đặt dẫn đến những lỗi hư hỏng như nghẹt nước không xã được, hoặc rò rỉ nước ra sàn nhà vệ sinh, thất thoát nước trong két chứa xả.

CÔNG TY SỬA BỒN CẦU PHÚC THỊNH

Nắm rỏ được những lỗi hư hỏng của bồn cầu, củng như nổi lo của khách hàng CÔNG TY SỬA BỒN CẦU PHÚC THỊNH cung cấp, mang đến GIẢI PHÁP và dịch vụ sửa bồn cầu, khắc phục bồn cầu hỏng do sử dụng lâu ngày, nhấn nút gạt không xả được nước, thông tắc bồn cầu bị nghẹt. Xử lý bồn cầu bốc mùi hôi ảnh hưởng đến cuộc sống, két nước lung lay không bơn nước vào két chứa, tràn nước bồn cầu, van khóa không ngắt nước, với chất lượng ĐƯỢC BẢO HÀNH TUYỆT ĐỐI 12 THÁNG.

Bạn hoàn toàn yên tâm TUYỆT ĐỐI khi lựa chọn dịch vụ sửa bồn cầu của chúng tôi, chỉ sau 15 phút là có THỢ đến tận KIỂM TRA XÁC ĐỊNH NGUYÊN NHÂN HƯ HỎNG và TIẾN HÀNH SỬA CHỮA NHANH CHÓNG.

Thợ sửa bồn cầu giá rẻ tại Quận 10

Bồn cầu thiết bị vệ sinh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tất cả hộ gia đình, giả xử một ngày bồn cầu nhà bạn bị hỏng, hoặc là bồn cầu nghẹt bị tắc thì sẻ như  thế nào, sinh hoạt sẽ như thế nào. Bất tiện đủ điều sinh hoạt bị cản trở đó là điều không thể lường trước được.

bồn cầu bị tắc nghẽn

Những bệnh bồn cầu hay hỏng tắc nghẹt mắc phải.

 • Bồn cầu hỏng nắp bồn cầu
 • Két nước rò rỉ nước
 • Rỉ nước chân bồn cầu
 • Nước không cấp vào két nước
 • Nhấn gạt xã cầu không được
 • Bồn cầu bị tắc
 • Bồn cầu bị lung lay.
 • Nguồn nước cấp vào két chứa nước bồn cầu bẩn có bám nhiều phèn cặn bám vào bộ cấp xã bồn cầu.
 • Áp lực Nước cấp vào quá mạnh làm hỏng cột cấp nước dẫn đến chảy nước bồn cầu.
 • Mua phải bồn cầu kém chất lượng, sử dụng một thời gian gặp nhiều hư hỏng.
 • Cột xả nước lâu ngày bám cặn.
 • Do tác động của con người, va chạm gây vỡ, đánh rơi dị vật xuống bồn cầu…
 • Nút cao su lâu ngày bị cứng, gây rò rỉ nước.
 • Dây cấp nước bị mục, đứt.

Tại sao cần sửa bồn cầu, sửa bồn cầu là gì

Sửa bồn cầu là khi bồn cầu toilet, sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên dẫn đến kết cấu và thiết bị trong bồn cầu bị hư hỏng.

Nắp bồn cầu bị hỏng, chảy nước bồn cầu, bơm nước không đầy, xã nước thoát yếu, bồn cầu bị bể, nước không vào két chứa, hỏng cây cấp nước, van cấp nước vào bồn cầu bị hỏng, bồn cầu bốc mùi hôi, bắn nước từ bồn cầu, bị hỏng gạt cầu, nút nhấn xả, giây cấp nước bị xì nước,…

sửa chữa bồn cầu hư hỏng tại quận 10

kết cấu bộ xã két nước bồn cầu

Chúng tôi chuyên khắc phục và sửa chữa bồn cầu hư hỏng như:

  • Lắp đặt tất cả những loại bồn cầu trên thị trường
  • Sửa van cấp nước bồn cầu
  • Sửa Két nước bồn cầu không bơm nước
  • Sửa bồn cầu không bơm nước, bồn cầu xã kém, bồn cầu xã mạnh
  • Chỉnh phao bồn cầu
  • Thay phao bồn cầu
  • Sửa Nút nhấn xã nước bồn cầu
  • Sửa bồn cầu xã không sạch, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu dội nước không xuống
  • Bồn cầu xã nước yếu, xử lý bồn cầu thoát nước chậm
  • Sửa bồn cầu kêu ục ục
  • ống thông hơi bồn cầu có mùi hôi
 • vòi xịt bồn cầu

Sửa chữa thông tắc bồn cầu

  • rơi đồ vào bồn cầu (rơi tất vào bồn cầu, bàn chãi rơi vào bồn cầu gây nghẹt, tắc do khăn rơi vào bồn cầu, bồn cầu bị tắc vật cứng)

Một số loại bồn cầu

Những loại bồn cầu chúng tôi thường xuyên sửa chữa nhiều, bồn cầu 1 phối, bồn cầu 2 phối, bồn cầu bệt, bồn cầu ngồi, bồn cầu hãng toto, inax, thiên thanh, vilagcera, picenza, Caesar, American standard, kohler, selta, grohe, cotto,…

Thi công lắp đặt sửa chữa bồn cầu nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, nhà căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng quán ăn, công ty, quán cafe, quán ba, nhà biệt thự, nhà xưởng, nhà hộ gia đình…

sửa chữa thiết bị vệ sinh như vòi nướ

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa thiết bị vệ sinh như vòi nước, bồn tắm sửa chữa đường ống nước rò rỉ, lắp đặt tông tắc lavabo, chậu rửa mặt, chậu rửa chén, sửa chữa điện nước, mất điện không rỏ nguyên nhân, lắp thêm ổ cắm điện.

– Thợ sơn nhà tại TPHCM, Nhận Tư vấn thiết kế màu sơn nhà đẹp hợp với tất cả không gian nhà ở

– Sơn chống thấm cho tất cả hạng mục cống trình xây dựng

– chống thấm nhà ở, chống dột mái tôn triệt để với chi phí thấm

– Thiết kế thi công nội thất sàn gỗ, sàn nhựa trần nhà

–  Đóng trần vách thạch cao tại TPHCM , vách ngăn nhôm kiếng cao giá rẻ nhất

– Sửa chữa cải tạo lại nhà cũ nhanh chóng bền đẹp

– Dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước dân dụng

Thợ sửa bồn cầu tại Quận 10 xử lý nhanh

Bồn cầu thiết bị vệ sinh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tất cả hộ gia đình, giả xử một ngày bồn cầu nhà bạn bị hỏng, hoặc là bồn cầu nghẹt bị tắc thì sẻ như  thế nào, sinh hoạt sẽ như thế nào. Bất tiện đủ điều sinh hoạt bị cản trở đó là điều không thể lường trước được.

Những loại bồn cầu chúng tôi thường xuyên sửa chữa nhiều, bồn cầu 1 phối, bồn cầu 2 phối, bồn cầu bệt, bồn cầu ngồi xổm, sửa bồn cầu TOTO, sửa bồn cầu INNAX, sửa bồn cầu THIÊN THANH, sửa bồn cầu VILAGCENZA, sửa bồn cầu CAESAR, sửa bồn cầu AMERICAN, sửa bồn cầu STANDARD, sửa bồn cầu KOHLER, sửa bồn cầu SELTA, sửa bồn cầu GROHE, sửa bồn cầu COTTO,…

Thi công lắp đặt sửa chữa bồn cầu

Thi công lắp đặt sửa chữa bồn cầu nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, nhà căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng quán ăn, công ty, quán cafe, quán ba, nhà biệt thự, nhà xưởng, nhà hộ gia đình…

– Tiến hành sửa chữa Bồn Cầu nhà ở, đòi hỏi phải xử lý dứt điểm nhanh chóng kịp thời, chúng tôi có kinh nghiệm trên 18 năm trong việc sửa chữa bồn cầu tại TPHCM, sửa bồn cầu tại Bình Dương , sửa bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

Hãy để nỗi lo của bạn cho chúng tôi xử lý, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sửa chữa, cam kết về  giá thành rẻ nhất, dịch vụ sửa bồn cầu ở tphcm đảm bảo nhất, thợ có tay nghề cao đầy kinh nghiệm, đến với Phúc Thịnh là bạn đã tiết kiệm được 30% chi phí sửa chữa so với những dịch vụ của đơn vị và công ty khác.

Thông tắc bồn cầu quận 1

Đến Với Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Giá Rẻ Phúc Thịnh Để thấy chất lượng tuyệt vời

Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân.

 ĐỘI NGŨ THỢ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thợ sửa chữa bồn cầu và thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm làm nên thương hiệu công ty Nhân Thủy UY TÍN hàng đầu Quận 10 trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh bồn cầu toilet.

 NHANH CHÓNG 

Với hệ thống các đội thợ phủ khắp TPHCM. Chúng tôi luôn SẴN SÀNG lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

Công ty Phúc Thịnh CAM KẾT bạn sẽ hài lòng với chất lượng bảo hành UY TÍN sau khi sửa bồn cầu của chúng tôi.

 TƯ VẤN 24/7 

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 về cách sửa chữa, khắc phục bồn cầu tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật ngày lễ tết.

 GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 hiểu được những lo lắng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế chi phí tối thiểu nhất trước khi tiến hành thay thế sửa chữa và phương án thi công tối ưu nhất.

Nhà bạn đang gặp sự cố về bồn cầu TOILET bị hỏng, Bồn Cầu Bị Tắc Nghẽn, rò rỉ nước xã nước không trôi. nhưng không biết hước để giải quyết và xử lý, hãy để nỗi lo ấy cho chúng tôi giúp bạn!.

Thông tắc bồn cầu TPHCM

Thông Tin Liên Hệ Thợ Sửa Bồn Cầu tại Quận 11

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHÚC THỊNH

Email: dinhviho20@gmail.com

Tư Vấn 24/24h: 0822 246 444

Hỗ trợ zalo: 0822 246 444

Website: https://xaydungphucthinh.com/

Email: xaydungphucthinh@gmail.com

Kính Chúc Quý Khách Có Một Ngày Làm Việc Thuận Lợi, Vui Vẻ.

Xem thêm: Thợ sửa bồn cầu toilet tại Quận 11