Thợ Chống Thấm Sân Thượng Tại Quận 1 [Triệt Để + Hết Thấm]

Bạn cần chống thấm sân thượng tại Quận 1, cứ vào mùa mưa sân thượng lại thấm nước xuống trần nhà, thấm qua vách tường. Đang lo lắng nếu để lâu sẻ làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, củng như sinh hoạt hằng ngày. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi là chuyên gia chống thấm sân thượng Quận 1, chống thấm sàn nhà bê tông. Với 18 năm kinh nghiệm chống thấm nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và chi phí để bỏ ra sửa chữa chống thấm.

chống thấm sân thượng giá rẻ

GIỚI THIỆU VỀ PHÚC THỊNH –  DỊCH VỤ CHỐNG THẤM  SÂN THƯỢNG TẠI QUẬN 1

Tất cả các những ngôi nhà sau thời gian xử dụng có tình trạng hư hỏng xuống cấp do thấm nước là do ngôi nhà xử dụng vật tư kém chất lượng hoặc chưa được chống thấm ngay ban đầu, dẫn đến ngôi nhà hư hỏng nhanh chóng. Người thợ chống thấm sân thượng không thực hiện đúng quy trình trước khi xây nhà và thi công chống thấm nhà trước đó không đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Nắm rỏ được những nhu cầu thực, củng như nổi lo của khách hàng CÔNG TY CHỐNG THẤM  sân thượng PHÚC THỊNH cung cấp, mang đến GIẢI PHÁP và dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói giá rẻ.

Bạn hoàn toàn yên tâm TUYỆT ĐỐI khi lựa chọn dịch vụ chống thấm sân thượng triệt để giá rẻ của chúng tôi, chỉ sau 30 phút là có THỢ đến tận KIỂM TRA HẠNG MỤC chống thấm và TIẾN HÀNH THI CÔNG chống thấm NHANH CHÓNG.

Nguyên nhân sân thượng bị thấm nước dột:

Sân thượng mới thi công nhưng quá trình xây dựng không đảm bảo kỹ thuật nên nhanh chóng bị xuống cấp, nước thấm qua dễ dàng.

 • Quá trình thi công chống thấm sàn nhà không đảm bảo kỹ thuật, keo dán quá mỏng.
 • Thiết kế sân thượng không đạt chuẩn độ dốc yêu cầu, không có máng hứng thoát nước, khiến nước mưa đọng lâu và ngấm xuống.
 • Thi công xử lý chống thấm sân thượng bằng nhựa đường nhưng không ngâm thử nước, do đó không thể khắc phục kịp thời.
 • Sử dụng vật liệu thi công chống thấm sàn mái bê tông không đạt chất lượng. Thì tính đàn hồi kém, nhanh co ngót, rạn nứt, không ngăn nước được tối ưu.
 • Nhà thi công đã lâu, bị xuống cấp, sân thượng bị nứt nẻ, thấm dột nước mưa.

Chống thấm sân thượng Quận 1

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM

Để chống thấm mái nhà mặt phẳng với phương tốt nhất như sân thượng, trần nhà, sàn bê tông. Trong khi bạn chưa biết gì về một vật liệu chống thấm hiệu quả nhất. hãy để công ty chống thấm tại Quận 1  tư vấn cho bạn. công ty chống thấm tại Quận 1 chúng tôi có 18 năm kinh nghiệm thi công chống thấm trên đia sân thượng trên địa bàn Quận 1. Hãy để chúng tôi tư vấn cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất cho bạn.

Hạng mục chống thấm sân thượng tại Quận 1

 • “Chống thấm sân thượng” bị thấm, bị nứt thấm nước, chống nóng sân thượng, chống thấm sân thượng đã lát gạch, chống thấm cho sân thượng trồng rau, chống thấm sân thượng cũ
 • “Chống thấm tường nhà”, chống thấm mốc ẩm ướt, chống nứt, chống thấm tường ngoài, chống thấm vách tường, chống thấm vết nứt tường, chống thấm bể nướcchống thấm hồ bơi trên sân thượng
 • “Chống thấm sàn bê tông”, chống thấm sân thượng để trồng cây, chống thấm cho mái bê tông, chống thấm vết nứt sàn bê tôngbáo giá vật liệu chống thấm sân thượng , chống thấm nhà vệ sinh, nhà ở, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể cá,

sân thượng bị ngập nước

Ngoài ra công ty Phúc Thịnh còn nhận thi công sửa chữa nha như:

Cách xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

1. Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Là vật liệu được đun nóng chảy với khả năng thẩm thấu, kết dính cực tốt. Nhựa đường có thể tạo lớp màng dày dặn, ngăn nước triệt để. Do đó, mọi vấn đề liên quan đến nước tưới cây hay nước mưa đều không làm khó được sàn sân thượng. Trong số các phương pháp thi công, đây là gợi ý đáng cân nhắc nhất. Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Cách tiến hành chống thấm sân thượng:

  • Chuẩn bị vật liệu chống thấm sân thượng: nhựa đường, phụ gia chống thấm, gạch lát gạch chống thấm cho sân thượng
  • Chuẩn bị dụng cụ, máy móc hỗ trợ cho hoạt động thi công: cây lăn, chổi quét, bay, máy khoan, đục tay,….
  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông, loại bỏ sạch vụn vữa, bụi bẩm, mảng rêu bám trên sân thượng.
  • Quét phụ gia chống thấm trên bề mặt sàn bê tông sân thượng.
  • Quét đều nhựa đường được đun nóng chảy lên trên bề mặt sân thượng đã được quét lớp lót.
  • Ngâm thử nước khoảng 24h đồng hồ trước khi làm bước tiếp theo.
  • Lát gạch chống thấm sân thượng sau khi xác nhận khả năng ngăn nước đạt yêu cầu.

Hoàn thiện và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

chống thấm sân thượng ở Quận 1

2. Chống thấm sân thượng bằng sikaproof membrane

Bên cạnh nhựa đường, sikaproof membrane cũng là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho chống thấm sàn bê tông. Chống thấm sân thượng bằng sika

Cách chống thấm cho sân thượng và tiến hành:

  • Sau các khâu chuẩn bị như trường hợp chống thấm sân thượng để trồng cây với nhựa đường. Chúng ta làm ẩm bề mặt bê tông rồi phun lớp lót sikaproof membrane lên trên bề mặt. Tỉ lệ pha hỗn hợp: 25 : 45% nước sạch.
  • Đợi lớp lót sikaproof membrane khô ( 2 – 3h), quét lớp hóa chất dày không pha trực tiếp lên trên.
  • Đợi lớp đầu tiên khô, quét tiếp lớp 2, lớp 3.
  • Quét vữa chống thấm sika latex lên trên các lớp sikaproof membrane đã thi công trước đó. Xoa nền, hoàn thiện, phun phụ gia bảo vệ, ngâm thử nước.
 • Lát gạch chống thấm sân thượng sau khi hoàn thiện hết các bước trên.

3. Chống thấm sân thượng đã lát gạch

 • Trát bỏ phần dốc chân tường bao và sàn bê tông hay trát phẳng bằng vữa xi măng có thêm cát vàng. Nếu như nền sân thượng nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần hỏi dóc để lưới gia chống chân không bị gập. Chống thấm sân thượng đã lát gạch
 • Quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch bằng vữa hồ dầu latex, thêm nước và xi măng theo tỉ lệ nhất định.
 • Tiến hành đo dach và cắt lưới sợi thủy tinh dán lên các vị trí chân tường và góc cạnh của sàn, sau đó đợi lưới đã được cố định lên lớp lót.

Trộn hỗn hợp vữa chống thấm.

 • Khi vữa khô chậm sẽ tăng độ chống thấm nước, sau khi thi công lớp thứ 2 xong bạn nên lấy bạt để che lại để tránh sự chống thấm thoát hơi nước chậm, nếu trời râm mát thì không cần phải che, chỉ cần để 2 – 3 tiếng sau khi làm xong lớp thứ 2 thì bạn có thể tiến hành phun sương nước để bảo dưỡng bằng bình phun.
 • Sau khi làm xong khoảng 24 tiếng khi lớp chống thấm khô ta nên tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nhiệm thu.

4. Sơn chống thấm sân thượng, chống thấm sân thượng bằng sơn EPOXY

 • Dùng máy mài mài khu vực cần chống thấm: lớp men, sàn bê tông, nấm mốc, rong rêu ttree
 • Trám trét nhưng nơi không bằng phẳng, khe nứt,
 • Dùng rulo lăn 01 lớp sơn lót,
 • Đổ, cán lớp ELATHANE lên trên bề mặt cần chống thấm, độ dày theo yêu cầu 2mm đến 5 mm,
 • Lăn 01 lớp phủ trong suốt TOP ELATHANE,
 • Để sơn tự bảo dưỡng 24 giờ
 • Công ty chống thấm tại TPHCM

chống thấm sân thượng để trồng cây

Bảng báo giá chống thấm sân thượng tại Quận 1

Dưới đây là bảng báo giá chống thấm sân thượng do chúng tôi cung cấp quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Giá chống thấm sân thượng xử sụng vật liệu Sika (báo giá chống thấm sika) 125,000 đ/m2
 • Báo giá chống thấm sân thượng xử sụng vật liệu Kova (báo giá chống thấm Kova) 150,000đ/m2
 • Sử dụng Màng khò nóng bitum gốc nhựa đường dày 03mm giá sửa chữa chống thấm 220,000đ/m2
 • Màng khò nóng gốc bitum dày 04mm nhập khẩu ả rập Copernit, Pluvitec, Lemax: 240,000 đ/m2

⇔ Ghi chú:  Hiện trạng mức độ chống thấm sẻ ảnh hưởng đến giá cả sau khi thi công xong.  Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không nêu trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài, đơn giá sẽ được tính theo giá trị hiện hành trên thị trường, tùy vào mức độ thấm dột để xác định đơn giá. Đơn giá chưa bao gồm VAT

Ưu điểm khi lựa chọn công ty dịch vụ chống thấm sân thượng tốt nhất Quận 1

Công ty chống thấm sân thượng tại Quận 1, Phúc Thịnh cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói tại tphcm, là khách hàng đã tìm đến đúng đơn vị thi công chống thấm dột chất lượng nhất khu vực Quận 1 TPHCM.

“1” Chất lượng chống thấm  luôn được đặt lên hàng đầu

Trong quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ đảm bảo thi công chống thấm sân thượng đúng quy trình, chất lượng công trình cao nhất.

“2” Giá cả cạnh tranh trên thị trường, rõ ràng từng hạng mục

Cam kết giá thi công chống thấm sân thượng với giá cả phải chăng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, nếu có giá rẻ hơn trên thị trường thì chúng tôi có thể hoàn tiền 100% cho khách hàng.

“3” Thi công chống thấm sửa nhà nhanh chóng, bảo đảm tiến độ bàn giao

Đội ngũ thợ có tay nghề cao, thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công đảm bảo tiến độ bàn giao.

“4” Phương án Thiết kế chống thấm đúng ý muốn

Sửa chữa chống thấm sân thượng theo ý muốn gia chủ, chúng tôi sẻ lên phương án chi tiết từng hạng mục rõ ràng. Dịch vụ chống thấm tại TP HCM

“5”  Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết

Sau khi 2 bên thống nhất thi công, sẻ tiến hành kí kết hợp đồng để gia chủ có thể yên tâm.

“6” Cam kết Không phát sinh

Chúng tôi cam kết 100% hạng mục đã có trong hợp đồng thì không phát sinh, nếu trường có phát sinh 2 bên sẻ ngồi lại theo phương diện khách quan để lên phương án tốt nhất để có hướng xử lý.

“7” Sử dụng vật tư chống thấm nhà chất lượng cao

Chúng tôi liên kết với những công ty vật tư chống thấm, luôn sử dụng vật tư chống thấm dột chất lượng cao

“8” Đội ngũ thợ ngoan hiền, tính cần cù siêng năng

Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên môn cao, đức tính hiền lành, cần cù siêng năng chịu khó trong công việc. Thợ chống thấm tại TP Thủ Dầu Một

Tư vấn phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả

Những hạng mục nhà trong quá trình ở lâu ngày xuống cấp, sau thời gian xử dụng có tình trạng thấm nước là do quá trình thi công ban đầu không được chống thấm và chọn lựa đơn vị thi công kém chất lượng. Người thi công chống thấm nhà không thực hiện đúng quy trình và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình xây nhà dẫn đến tình trạng nhà bthấm về sau. Hiểu được nhu cầu đó nên CÔNG TY CHỐNG THẤM NHÀ PHÚC THỊNH cung cấp GIẢI PHÁP và Cách chống thấm nhà triệt để, khắc phục những công trình bị thấm nước. Xử lý nhà bị thấm nước vào mùa mưa lớn, chúng tôi cam kết dịch vụ chống thấm tại Quận 1 hiệu quả cao nhất với chất lượng ĐƯỢC BẢO HÀNH TUYỆT ĐỐI.

Thợ sửa nhà chống thấm sàn mái sân thượng

⇒ Xử lý chống thấm chuyên nghiệp đúng cách, đúng quy trình.

⇒ Xử lý chống thấm sân thượng chất lượng, chống thấm triệt để và uy tín.

⇒ Chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, chống thấm chất lượng

 ⇒ Chống thấm nhanh, chống thấm 247

 ⇒ Chống thấm giá rẻ

 ⇒ Chống thấm nhanh – chống thấm chuyên nghiệp.

⇒ Chống thấm nhanh gọn, chống thấm triệt để

⇒ Chống thấm 24h, chống thấm thi công cả buổi đêm, Nhằm phục vụ cho các khách hàng cần xử lý gấp

Chống thấm giá rẻ chất lượng

Liên hệ ngay để Phúc Thịnh được tư vấn xử lý chống thấm sân thượng giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – XÂY DỰNG PHÚC THỊNH

Email: dinhviho20@gmail.com

HOTLINE: +84 822 246 444

Hỗ trợ tư vấn qua Zalo: 0822 246 444

Tạo ra giá trị lâu dài “Thi công nhanh chóng – Chi phí tối ưu – Chất lượng vượt trội”

⇔ Xem thêm một số dịch vụ tốt nhất của Phúc Thịnh

Thợ sơn nhà tại TPHCM

Báo giá trần vách ngăn thạch cao TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

Xây Dựng Phúc Thịnh mang đến giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn!