Cách Sửa Bồn Cầu Bị Rỉ Nước Tại TPHCM | 0822 246 444 Giá Rẻ

Khi bồn cầu nhà bạn gặp sư cố rò rỉ nước tràn nước không rõ nguyên nhân. Mà bạn thì cứ quay cuồng với suy nghĩ sửa bồn cầu bị rỉ nước như thế nào? Sau đây dịch vụ sửa bồn cầu của Phúc Thịnh. Gửi đến quý  khách một số cách khắc phục bồn cầu bị tràn nước, cách sửa bồn cầu bị rỉ nước. Nếu bạn không thể tự khắc phục được thì hãy liên hệ cho chúng tôi: 0822 246 444 . Chúng tôi sễ đến kịp thời khắc phục sự cố cho gia đình bạn.

cách sửa bồn cầu bị rỉ nước tại tphcm

Thơ sửa bồn cầu bị rỉ nước tại TPHCM

1. Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước ở van khóa

Van khóa là nơi đưa nước vào bồn chứa của bồn cầu, do vậy áp lực ở vị trí này khá lớn.

Sau một thời gian sử dụng chúng có thể sẽ xuất hiện tình trạng rò rỉ nước. Khi đó, bạn cần tháo các đinh ốc của van khóa và lau sạch đầu nối và các gioăng cao su. Sau đó lắp lại vị trí như ban đầu. Nên nhớ, nếu thấy đầu nối hoặc các gioăng cao su đã quá cũ hoặc mất độ đàn hồi, cách tốt nhất là bạn nên thay mới.

2. Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước ở bể chứa

Khi bạn nhấn nút nước sẽ từ bể chứa chảy xuống bồn cầu.Nếu bạn thấy nước rò rỉ xuống bồn cầu thì không loại trừ khả năng. Các đinh ốc nối giữa bể chứa và bồn cầu đã bị lỏng.

Bạn nên siết chặt các đinh óc này lại để khắc phục tình trạng bị rò rỉ. Bên cạnh đó, nếu các gioăng cao su ở giữa các điểm nối bị đứt, khô cứng,… Sẽ tạo ra khe hở để nước rò rỉ, do vậy bạn cũng nên thay mới nếu các gioăng xuất hiện tình trạng trên.

 thợ sửa bồn cầu bị rỉ nước tại tphcm

3. Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước ở trục bơm

Khu vực trục bơm và tay cầm cũng là một trong những nơi thường xuyên xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước. Nước bị rò rỉ ở bồn cầu mà nguyên nhân chủ yếu là do trục của phao khóa nước bị lỏng. Khiến phao chìm trong khi mực nước đã đạt đến đỉnh điểm.

Mực nước dâng tối đa phải thấp hơn đường ống chảy xuống bồn cầu. Khi bạn kéo tay cầm phao sẽ chìm xuống và mực nước dâng cao chảy vào ống xuống bồn cầu. Và sau đó nước lại được bơm lên và phao nổi lên. Nhưng vì trục cố định phao bị lỏng nên phao sẽ vẫn bị chìm một ít trong nước nên mực nước sẽ vượt quá đường ống và bắt đầu rò rỉ. Sửa van xả  bồn cầu, sửa bồn cầu tại nhà nhanh nhất

Xem thêm: cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước tại tphcm

4. Sửa bồn cầu bị rỉ nước ở tay cầm xả nước

Bạn có thể dễ dàng xử lý bằng cách điều chỉnh phao khoá nước cho phù hợp để bồn cầu. Bồn vệ sinh bị rỉ nước được khắc phục

thợ sửa bồn cầu bị rỉ nước tại tphcm

thợ sửa bồn cầu bị rỉ nước tại tphcm

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị rỉ nước hay bồn cầu bị tràn nước:

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ nước hay tràn nước chảy ra liên tục từ bồn cầu. Bạn thường gặp trường hợp này khi mà đã sử dụng bồn cầu được một thời gian dài hoặc là mua loại bồn cầu kém chất lượng. Có 3 nguyên nhân chính khiến bồn cầu bị rò rỉ nước là:

  •  Cách chi tiết, khớp nối dẫn nước bị hở.
  •  Đệm mút cao su lâu ngày bị mòn, mủn tạo ra các khe hở cho nước chảy ra.
  • Van xả của bồn cầu bị kênh hoặc không khớp với lỗ thoát nước.

Thông tắc bồn cầu TPHCM

Sửa bồn cầu bị rỉ nước tại TPHCM – cách khắc phục bồn cầu bị rò rỉ nước

Ngoài ra, nếu gặp phải rò rỉ ở nhiều nơi cùng lúc, bạn nên nhờ đến thợ sửa  bồn cầu giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM  để đảm bảo xử lý triệt để.

Lưu ý: luôn giữ bồn cầu và nền nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và khô thoáng. Bạn nên sử dụng các nước tẩy rửa tốt như Vim để tẩy sạch các vết bẩn, diệt sạch các vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra, do sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước và đặc thù thời tiết, nhà vệ sinh rất có thể dễ bị thấm nước. Khi đó, bạn hãy gọi thợ sửa chuyên nghiệp để tìm hiểu chính xác nguyên nhân thấm nước và cách chống thấm nhà vệ sinh  hiệu quả nhất.

>>>> Một số dịch vụ khác của chúng tôi: thợ sửa bồn cầu tại quận 1thợ sửa bồn cầu tại quận 2 dịch vụ sửa bồn cầu giá rẻ tại tphcm

Thợ sửa bồn cầu tại Quận 5

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa bồn cầu tại TPHCM

Hotline: 0822 246 444

Hỗ trợ zalo:0822 246 444

Email: xaydungphucthinh@gmail.com

      KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!